Kiếm coin miễn phí từ airdrop và ICO bounty

Airdrop và ICO bounty là gì?

Nếu bạn nào tham gia thị trường tiền mã hóa đã lâu thì các thuật ngữ airdrop, ICO và bounty có thể là rất quen thuộc. Nhiều bạn đã kiếm kha khá từ những chương trình như vậy và đổi ra được tiền tươi thóc thật nên lần này onlinekiem.com sẽ nói sơ qua về cách thức kiếm tiền theo những hình thức này.

airdrop-la-gi.png

Airdrop là chương trình gửi token miễn phí đến một địa chỉ ví mà bạn chỉ định khi tham gia chương trình nhận token từ một dự án ICO.

ICO (Initial Coin Offering) là một chương trình chào bán token ban đầu để gọi vốn cho một dự án nào đó. Để tạo ra một cộng đồng sử dụng đồng coin hay token sau này mà họ tạo ra thì họ làm một ICO bounty. Có nghĩa là bạn sẽ thực hiện một số tác vụ nào đó theo yêu cầu để nhận được token ban đầu miễn phí. Và dĩ nhiên những token của các chương trình airdrop sẽ có giá bán theo giá thị trường. Nếu bạn nhận được những token tốt có giá trị thì khi lên sàn sẽ có giá cao. Bạn kiếm được tiền bằng cách bán token trên những sàn giao dịch đó.

Chỉ với những tác vụ đơn giản để nhận coin mà bạn có thể kiếm được hàng trăm đến hàng nghìn USD thì không có lý do để không thử trong lúc có thời gian rảnh rỗi. Do đó mình có tổng hợp những coin phát miễn phí dưới dạng airdrop và ICO bounty để các bạn tham gia nếu có hứng thú.

Lưu ý: Trong link tổng hợp có liên kết đến link trello mình có giới thiệu những công cụ cần và nên có để thể tham gia airdrop đạt hiệu quả cao hơn. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ airdrop và ICO bounty!